Ngày 02 tháng 6 năm 2022, trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022. 

     Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2022, trường THCS Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường.

     Tại buổi lễ Thầy Lê Vinh Toan – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Có thể nói năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh phải học trực tuyến trong thời gian dài. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Tuy nhiên với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công tác dạy và học, chủ động triển khai trong dạy học trực tuyến, trường THCS Lý Tự Trọng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

     Trong năm học này, Trường THCS Lý Tự Trọng đã gặt hái được khá nhiều thành công. Số lượng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến được duy trì ở tỉ lệ cao. Toàn trường có 27 học sinh của khối 6 đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc, 516 học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, 687 học sinh đạt mức học lực loại Khá. Những kết quả tốt đẹp về chất lượng dạy và học chính là nguồn động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

     Để ghi nhận những thành tích đạt được của Thầy và Trò trong năm học 2021-2022, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích của giáo viên và trao Giấy khen, phần thưởng, cho những học sinh tiêu biểu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Một năm học đã ghi dấu nhiều thành tích quan trọng của thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Tổng kết năm học