Căn cứ Kế hoạch số 75/KH-PGDĐT ngày 15/8/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa về tổ chức Hội thi “Tiếng hát giáo viên” thành phố Biên Hòa chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –20/11/2022); đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho giáo viên; là cơ hội thực tập, biểu diễn khả năng văn nghệ, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trong lĩnh vực ca nhạc ngành Giáo dục thành phố Biên Hòa.

Ngày 02/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa tổ chức Hội thi “Tiếng hát giáo viên” năm 2022. Thông qua Hội thi, tạo điều kiện cho các giáo viên trong thành phố có dịp giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trường học trong thành phố.

Sau một ngày tranh tài thật sôi nổi và hấp dẫn, hội thi đã thành công tốt đẹp. Với sự đầu tư vô cùng nghiêm túc và công phu, 06 chương trình dự thi đến từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên toàn thành đã mang đến cho hội thi những sắc màu âm nhạc vô cùng ấn tượng.

Giải chương trình:

Giải nhất toàn đoàn: Khối thi đua số 3 – Mầm non 1

Giải nhì toàn đoàn:

 - Khối thi đua số 4 – Tiểu học

 - Khối thi đua số 5 – Tiểu học

Giải ba toàn đoàn:

- Khối thi đua số 3 – Mầm non 2

- Khối thi đua số 6 - THCS

- Khối thi đua số 7 - THCS

Tiết mục hát về Đảng, Bác hồ hay nhất:

 - Thể loại Tốp ca: Lời Bác sáng lòng người giáo viên – Khối thi đua số 5 – Tiểu học

 - Tiết mục hát về biển đảo hay nhất:

  Thể loại Ca múa: Hoàng sa – Trường sa biển đảo quê hương – Khối thi đua số 6 - THCS

- Tiết mục hát về thầy cô hay nhất:

Thể loại Tốp ca: Liên khúc khúc hát trồng người: Khối thi đua số 3 – Mầm non 1

Ban tổ chức kính chúc Quý đại biểu, Ban giám khảo, Quý thầy cô lãnh đạo và toàn thể thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, thành công./.